กลับมาจากเข้าค่ายและ

posted on 10 Jan 2007 20:54 by kipaki-lovely

โอยเหนื่อย เครียดๆๆๆๆๆๆๆๆ -*- ในที่สุดก็กลับมาถึงบ้านซะที ปวดตัว ปวดหัวสุดๆ เลยยยยยง่า อ๊ากกก พรุ่งนี้จะไปโรงเรียนดีมั้ยเนี่ย เฮ้อ ผลจาการที่

-เดินทางไกล 8กิโลฯ

-นอนเที่ยงคืน ตื่นตี่สี่ตีห้า

-การผจญภัยสารพัด

-ที่ตั้งค่ายเป็นเนินเขา จะเดินไปไหนมาไหนแทบเดินหลังค่อมเป็นป้าแก่

-การวิ่ง วิ่ง และก็วิ่ง -อากาศตอนนอนโคดหนาว แล้วมีใครก็ไม่รู้อุตริเปิดพัดลมอีกต่างหาก

-เวลาอาบน้ำนี่...ยิ่งกว่าหมาที่ต้องได้รับการฉีดยาอีกอ่ะ

-เหม็น เน่าตลบไปทั้งหมู่ เพราะชุดเนตรนารีได้ใช้งานอย่างคุ้มค่า สามวัน.. -น้ำตาร่วง เนื่องจากจุดไฟ (ตอนทำอาหารกินเอง) ติดซึ่งต้องใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง

-ผลจากการทำอาหารข้างบน ก็ได้รับการรมควันเต็มตัว ชุดกลิ่นรัญจวน เรื่องความทรมานของร่างกายนี่จบไปแล้ว

แต่ว่าเรื่องทั้งหมดยังไม่จบ โอ๊ยยย...ไปเข้าค่ายมานี่ แทบรู้นิสัย (เสีย) ของแต่ล่ะคนได้อย่างหมดเปลือก ใครเห็นแก่ตัวอะไรยังไงรู้หมดแล้ว นอกจากการฝึกของค่าย เพื่อนหลายคนทำตัวน่ารำคาญ ทำตัวเป็นหัวหน้าคอนโทรลทุกคนไปซะทุกอย่าง จับกลุ่มปรึกษากันเอาเอง แมร่ง....เราคนนึงก็มีสิทธิ์ออกเสียงเหมือนกันนะเว้ย ทำอะไรๆ ปรึกษากันเอาเอง ตอนนี้ไม่มีใครสนใจแล้ว ไม่เห็นหัวเราเลย เรามันไม่มีตัวตนหรือไงห๊ะ?? อ๊ากก...พูดไปพูดมาแล้วอยากจะร้องไห้ ทำไมช่วงนี้มันเหงาอย่างนี้ ฮือ T^T

ปล.เปลี่ยนธีมใหม่อีก ไม่มีอะไรทำน่ะ


Comment

Comment:

Tweet

เหอๆ เข้าค่ายมันก็ต้องมีบ้างละจ้า เอิ๊กก ลองนึกว่าเรากำลังหลงทางหรือติดเกาะแบบเรื่องcast awayละกัน หุๆๆ

เหอะๆ เวลาวิกฤตหรือฉุกเฉินมนุษย์ก็ต้องแสดงธาตุแท้ออกมาเป็นธรรมดา อย่างเช่นเรื่องการเอาตัวรอด มันเป็นสัญชาตญาณของมนุษย์ แต่เรื่องปรึกษานี่น่าโมโหจริงๆเหมือนกัน เบื่อเวลาไปค่ายอย่างนี้เหมือนกันล่ะ บางคนในหมู่ชอบทำตัวเหมือนเพื่อนบางคนในหมู่ไม่มีสิทธิไม่มีเสียง เฮ้อ..

#1 By [AdeLiNe] on 2007-01-14 14:06