(Journey to) The Past

posted on 21 Jul 2007 14:40 by kipaki-lovely

ชีวิตที่ผ่านมานี้เป็นไงมั่ง

- สอบ AFS ไม่ผ่าน ก็รู้อยู่แล้วแหล่ะว่าตอนทำมันทำไม่ค่อยได้ แต่พอมารู้ว่าเราสอบไม่ได้จริงนี้มัน....โหย แทบปล่อยโฮเลยอ่ะ

-จะไปสอบอีก (คราวนี้ของ AYC) เหอๆ ถึงคราวนี้จะสอบไม่ได้อีกก็ไม่เครียดอะไรแล้วแหล่ะ มาคิดดูอีกที่เรามันเด็กเกินไป ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษอาจจะน้อยเกินไปด้วย

-เพิ่งสอบวัดผลฯครั้งที่1 ที่ รร. ฮ่า เลขทำไม่ได้เลย บอกเพื่อน "เจอกันวันสอบซ่อมจ้า" แต่วิทย์ง่ายง่ะ ทำได้สบาย สอบอมอ

-หลังจากสอบเสร็จวันพุธที่ผ่านมา ไปฉลองสอบเสร็จกะเพื่อนที่ห้าง 6 คน ไปดูแฮร์รี่ พอตเตอร์ (สำหรับเรารอบที่สองจ้ะ - -) เจอเพื่อนที่รู้จัก หรือเพื่อนๆ ระดับชั้นเดียวกันทั้งโรงเลย เหอๆ อะไรมันจะพร้อมใจบังเอิญปานนี้ (มีแต่คนชอบดูพากษ์ไทยกันเหรอเนี่ย เราอ้อนวอนเพื่อนแทบตายจะดูซาวน์แทร็คแต่ก็แพ้ประชาธิปไตย์ง่ะ ช่างเหอะ รอบแรกเราดูซับแย้ว) แล้วจากนั้นก็ไปถ่ายติ๊กเกอร์กันต่อ รูปเราออกมาดูดีแฮะ ฮ่าๆๆ (แบบว่า สวยดูดีหลอกตาไง)

-คอมเจ๊ง Drive C หายเกลี้ยง TOT พอลงใหม่เรียบร้อยแล้วก็ดัน Install ภาษาไทยไม่ได้ ฮือ ทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมานี้สปีคอิงลิชตลอดเลยเจ้าค่า (ยิ่งแกรมม่าห่วยๆ อยู่...เฮ้อ) จะคุยกะเพื่อนในเอ็มก็อึดอัดชะมัด (เนี่ยนะเรอะ คนอยากสอบชิงทุนไปต่างประเทศ เฮอะ) ((ปล.ตอนนี้อัพเอนทรี่ในอินเตอร์เน็ตคาเฟ๋ง่ะ)) อยากจะบอกเพื่อนๆ ว่าที่ผ่านมาฉานไม่ได้คิดตัวเป็นเด็กอินเตอร์นะ แต่มานไม่มีคีย์ไทยโฟร้ยยยยย! แง่งง

-เพิ่งเห็นแฮร์รี่เล่ม7 ออกง่ะ จะซื้อมาอ่านดีมั้ยน้อ (750 บาท T^T) หรือจะรอภาษาไทยดีหว่า..... อ๊าก....เซ็งกับชีวิต


edit @ 2007/08/04 08:56:22

Comment

Comment:

Tweet

มิ้นท์หายไปนานเลย กรี๊ด ตอบหน่อยยย!!!!!

#2 By [AdeLiNe] on 2007-07-29 13:54

ฮ่าๆ เราซื้อแฮร์รี่มาแล้ว

เหอๆ ดีใจด้วยจ้า พิมพ์ไทยได้แล้ว =[]=" สอบชิงทุนครั้งหน้าขอให้โชคดีนะจ๊ะ
จริงๆแล้วเรื่องแกรมม่าไม่ต้องสนใจนักหรอกเวลาพูดง่ะ เพราะที่มิ้นท์พูดมาเราก็เข้าใจดีง่ะ เราก็ไม่ได้ถูกต้อง100%เช่นกัน ว่าแต่ว่าหลังสอบนี่เป็นช่วงเวลาที่น่าอิจฉาจัง^^" ได้ไปไหนมาไหนกับเพื่อน ส่วนเราก็คงเป็นยายแก่นั่งเฝ้าบ้านต่อไป ฮือๆ

#1 By [AdeLiNe] on 2007-07-21 20:35